Máy xay thịt Đài Loan Yêu thích

6 Lượt đã xem
2 Lượt mua thành công
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

MÁY XAY THỊT ĐÀI LOAN CHÍNH HÃNG

mayxaythit


Máy xay thịt Đài Loan xay được tất cả các loại thịt heo , bò , gà , xương cổ gà …Máy xay thịt Đài Loan  bằng vật liệu inox304 , đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Các đầu ra của máy có lưới thay to nhỏ , phù hợp mọi yêu cầu của người sử dụng. Cốt máy bằng inox , lưỡi dao đúc. Ngoài chức năng xay thịt ra, máy xay thịt Đài Loan còn có thể dồn được xúc xích , chỉ cần thay thế đầu ra của máy bằng 1 ống nhựa đi kèm , bạn đã có thể đùn được xúc xích 1 cách dễ dàng.

may_xay_thit_dai_loan

Máy xay thịt Đài Loan thao tác bằng điện , khi sử dụng bật máy đến lúc máy hoạt động xay thịt rất êm , không tạo tiếng ồn như các loại máy thông thường ngoài thị trường .

mayxaythit

Ảnh chụp mặt trước Máy xay thịt Đài Loan

mayxaythit phụ tùng đi kèm trong Máy xay thịt Đài Loan

may_xay_thit_dai_loan  Các linh kiện Máy xay thịt Đài Loan

 Máy xay thịt Đài Loan

mayxaythit

Sau khi sử dụng xong , chỉ bằng vài thao tác đơn giản tháo đầu máy và lấy dụng cụ xay bên trong máy ra vệ sinh chủi rửa lại bằng cách thông thường . Rất đơn giản , các bà nội trợ cũng có thể dễ dàng thực hiện thao tác này .

Máy xay thịt Đài Loan thích hợp sử dụng cho những tiệm bán hủ tiếu nam vang đông khách , những khu chợ ẩm thực hay các nhà hàng , sơ sở chế biến thực phẩm sạch…

Có bán riêng các phụ tùng khác của máy xay thịt Đài Loan

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN