MÁY RANG HẠT , RANG GẠO Yêu thích

6 Lượt đã xem
2 Lượt mua thành công
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Hãng sản xuất : Máy Thực Phẩm Xanh

Năng suất: 6kg/h

Nguồn điện : 220V

Vật liệu : INOX

Motor : NHẬT

Loại : ĐIỆN + GAS


Mô tả sản phẩm

MÁY RANG GẠO , RANG HẠT ĐIỀU

  

Máy rang được các loại đậu khô như : đậu xanh , đậu đỏ …

Máy chuyên rang gạo , hạt điều.

Với tần suất làm việc quá tải , đôi khi những công việc ta thường làm hằng ngày như làm bếp cũng cần tốn rất nhiều thời gian của chúng ta . Điển hình như việc rang gạo , rang hạt. Nhất là với những quán bán thức ăn như bán cháo , kinh doanh bột ngũ cốc.., việc phải đứng hàng giờ , thậm chí cả ngày, bên cạnh chiếc chảo rang, thật sự làm bạn hao tổn rất nhiều thời gian và nhân lực cho công đoạn này.

Hiểu được điều đó nên công ty Máy Thực Phẩm Xanh chúng tôi đã cho ra đời 1 loại máy chuyên dụng để rang hạt khô này . Với năng suất 6kg/h , rang mỗi mẻ 1kg chỉ với thời gian 7 phút , máy sẽ cho ra 1 kg hạt vừa vàng đều và vẫn giữ được chất dinh dưỡng của hạt.

Máy được thiết kế nhỏ gọn , với 1 chiếc bếp đơn gắn van trực tiếp từ bình gas , khi sử dụng sẽ tiết kiệm được nhiều nhiên liệu hơn. Đồng thời gắn điện 220V trực tiếp sử dụng cho cùi rang của máy. Ta có thể tự do điều chỉnh nhiệt độ lửa theo từng trường hợp. Điều đắc ý nhất khi sử dụng chiếc Máy rang gạo này chính là , trong thời gian vận hành máy rang , bạn chỉ cần điều chỉnh xong độ lửa phù hợp , 7-10 phút sau bạn quay lại và tắt máy , ngắt nguồn điện là xong.

Khi đã sử dụng xong chỉ cần nhấc chiếc nồi và thiết bị rang đi rửa lại bằng nước sạch là được. Rất đơn giản và nhanh chóng.

Nhanh tay sắm 1 chiếc máy rang hạt về để nâng cao năng suất và cường độ làm việc của gia đình , cửa tiệm nhé.

LIÊN HỆ : 0122 890 2828

0121 823 8248

https://cdn.nhanh.vn/cdn/store/14921/psCT/20170407/4113793/rang_354x420.jpg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN