Máy đập đá công nghiệp Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Máy đập đá công nghiệp tiện dụng

Máy đập đá công nghiệp là sản phẩm của Maythucphamxanh.com được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi của người tiêu dùng.

 

Máy đập đá công nghiệp ngày nay đã trở nên phổ biến trong cuộc sống. Với chức năng là đập và làm nhuyễn những viên đá to một cách nhanh chóng, phục vụ cho việc chế biến và bảo quản các loại thực phẩm.

bJzN5z19ZmKgd_fw8NlKiI60NUa0MMU5Dgq9JHJl

Máy đập đá công nghiệp của Maythucphamxanh cung cấp

Cấu tạo thông minh:

Máy đập đá công nghiệp sản xuất tại công ty Maythucphamxanh, được lắp ráp và hoàn thiện bằng những vật liệu có tính bền tốt là inox không gỉ, bên dưới là khung sắt và chân máy làm bằng sắt được sơn cách điện và không gỉ.

- Máy được cấu tạo 3 phần chính là :

- Khung máy : Giúp nâng đỡ máy, tạo sự vững chắc, bên dưới có bánh xe giúp dễ dàng di chuyển linh hoạt.

- Động cơ máy : Có công suất lớn giúp cho việc xay đập đá trở nên dễ dàng nhanh chóng, đá nghiền ra mịn và đảm bảo ưu cầu.

- Khoang xoay máy : Chứa những chiếc răng cưa để nghiền nhỏ đá ra một cách nhanh chóng, sau khi qua khoang máy đá đã được nghiền nhỏ mịn và sẵn sàng được sử dụng.

ZnPNEaO88kd54mZgjZZvGi49C4DoImy-nV0W0Xjm

Máy đập đá công nghiệp tiện dụng cho nhiều loại dịch vụ sử dụng

Ứng dụng ưu việt:

-Bạn chọn một không gian rộng rãi cùng với một chiếc khay hứng đá lớn để có thể hứng được hết đá khi nghiền bị bắt ra ngoài.

- Tiếp theo bạn cắm điện vào máy và bật công tắc cho động cơ máy chạy.

- Sau cùng bạn lấy đá và cho vào khoang máy rồi đợi thành quả ở bên phía dưới.

Máy đập đá được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực như nhà hàng, chợ thực phẩm, quán pha chế... Với những ưu điểm như hoạt động nhanh chóng, dễ dàng sử dụng và di chuyển, máy đập đá ngày càng được nhiều người tìm mua và sử dụng.

Sản phẩm máy đập đá công nghiệp của Maythucphamxanh cung cấp tiện dụng cho bạn khi sử dụng tại gia đình hay ở cửa hàng đồ uống. Bạn muốn tìm mua loại máy này  với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý, truy cập địa chỉ https://maythucphamxanh.com/ để được tư vấn tốt nhất. 

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm tương tựThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN