Địa chỉ cung cấp máy trộn bột 5 kg tại TP. HCM

Hiểu được nỗi vất vả của các mẹ các chị trong công đoạn trộn bột phải làm sao bột được trộn đều, mịn… Máy Thực Phẩm Xanh xin giới thiệu máy trộn bột 5 kg hữu dụng.

Máy trộn bột 5 kg là một loại máy chuyên dụng trong việc trộn bột. Các chị em sẽ không phải lo lắng quá trình trộn bột mất nhiều thời gian mà thành quả lại không như mong muốn, chất lượng không như ý khi sở hữu thiết bị đắc lực này tại Máy thực phẩm xanh.

Máy trộn bột 5 kg giá rẻ tại Máy thực phẩm xanh

Máy trộn bột 5 kg giá rẻ tại Máy thực phẩm xanh

Đặc điểm vượt trội của máy trộn bột 5 kg

Nếu bạn cần đến thiết bị chuyên dụng có thể giúp bạn trộn bột với khối lượng đến 5 kg lận thì máy trộn bột 5 kg chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Loại máy này được sản xuất đã sở hữu tính năng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Đi sâu hơn về phần tính năng, ngoài trộn bột, chiếc máy này còn có thể trộn các loại bột làm bánh như: bánh bao, màn thầu, bánh mì...

Máy trộn bột 5 kg thích hợp cho các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm. Có thể trộn 5kg/mẻ, trộn được liên tục, không đứng máy.

Máy trộn bột được thiết kế chắc chắn, thùng của máy trộn bột bằng Inox, không gỉ sét, an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy chiếc máy này đã và luôn ghi điểm cộng với người tiêu dùng.

Máy trộn bột 5 kg với năng suất 5kg/mẻ

Máy trộn bột 5 kg với năng suất 5kg/mẻ

Hãy đến với Máy Thực Phẩm Xanh để sở hữu chiếc máy trộn bột 5 kg chất lượng nhất

Hiện nay trên thị trường tại TP HCM có rất nhiều cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm máy trộn bột với mẫu mã, giá cả khác nhau. Để có thể sở hữu được máy trộn bột 5 kg giá hợp lý mà chất lượng đảm bảo đã được chứng minh bởi người sử dụng lâu nay, chỉ có thể là Máy Thực Phẩm Xanh.

Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách hàng:

+Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 07 ngày do lỗi nhà sản xuất.
+Giao hàng toàn quốc

Bạn sẽ không cần lo lắng mỗi khi trộn bột làm bánh và tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho những mẻ bánh thơm ngon, dẻo mịn với máy trộn bột 5kg của Máy thực phẩm xanh.

Bạn hãy nhanh tay truy cập vào website: https://maythucphamxanh.com/ ngay thông tin về giá cả, thông số, cách sử dụng không chỉ sản phẩm máy trộn bột 5kg và các thiết bị nhà bếp hữu dụng khác nữa.

Máy thực phẩm xanh luôn đảm bảo bán máy trộn bột 5kg giá hợp lý, chất lượng tốt nhất, bảo hành dài hạn.

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN