CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

  • Trong giai đoạn đặt hàng, khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân liên quan : họ tên, địa chỉ, gmail kèm các thông tin cần liên hệ khác.maythucphamxanh.com cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng khi gửi thông tin cá nhân tới Maythucphamxanh.com. Tất cả các thông tin cá nhân liên quan khách hàng gửi tới cho chúng tôi, chỉ sử dụng cho mục đích liên lạc và trao đổi trực tiếp với quý khách trong thời gian phát sinh đơn hàng tại maythucphamxanh.com.
  • Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.
  • Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà quý khách hàng gửi thông tin trên website chính thức maythucphamxanh.com của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

Phạm vi sử dụng thông tin: tại Việt Nam
Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin khách hàng được lưu trữ tại hệ thống của maythucphamxanh.com tối thiểu là 12 tháng, nếu trong vòng 12 tháng khách hàng không phát sinh giao dịch mới thì maythucphamxanh.com sẽ xóa các thông tin khách hàng.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.
CỬA HÀNG XƯƠNG NHUNG
Địa chỉ : 355/6 Vĩnh Viễn Phường 5, quận 10. Tp.HCM
Hotline : 077.890.2828 - 090.963.8248

Nhận góp ý Gmail : maythucphamxanh@gmail.com

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN